HLV Park Hang Seo nhận tin “sét đánh” trước trận gặp U23 Qatar

  • Đăng tin: Thứ hai, 22/01/2018, 16:07
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu dính phải chấn thương nặng khiến anh có nguy cơ phải nói lời chia tay với giải U23 châu Á. Đây thực sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo và người hâm mộ Việt Nam trước hai trận đấu rất quan trọng phía trước. 


Văn Hậu bị chấn thương bắp đùi ở trận gặp Syria tại vòng đấu bảng. Đây cũng là trận đấu có tới 7 cầu thủ U23 Việt Nam bị chấn thương và kiệt sức, nhưng trương hợp của Văn Hậu là nặng nhất. Sau khi được kiểm tra kỹ, các bác sĩ thông báo Văn Hậu có thể đã bị rách cơ đùi sau, đồng nghĩa với việc hậu vệ của lò đào tạo PVF sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết giải.

 Văn Hậu có nguy cơ nghỉ đến hết giải U23 châu Á

Văn Hậu có nguy cơ nghỉ đến hết giải U23 châu Á

HLV Park Hang Seo vẫn đang chờ kết luận cuối cùng về chấn thương của Văn Hậu, và hy vọng mọi thứ sẽ không nặng như chuẩn đoán ban đầu. Tuy nhiên, chắc chắn Văn Hậu sẽ không thể tham dự trận bán kết với U23 Qatar ngày mai.

Ở trận tứ kết với U23 Iraq trước đó, người đá thay cho Văn Hậu là Xuân Mạnh đã hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, chắc chắn người hâm mộ Việt Nam vẫn mong Văn Hậu không dính chấn thương nặng để có thể tiếp tục ra sân.