HLV U23 Uzbekistan: “Vũ khí của U23 Việt Nam chính là hàng phòng ngự”

  • Đăng tin: Thứ sáu, 26/01/2018, 15:14
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Trái với sự tự tin rất cao của người đồng nghiệp Park Hang Seo trước trận chung kết, HLV Khaydarov của U23 Uzbekistan tỏ ra rất thận trọng, khi chứng kiến những cơn địa chấn của U23 Việt Nam từ vòng bảng. 

“Chúng tôi rất vui khi được góp mặt trong trận chung kết. Tất nhiên đây là trận đấu quan trọng nhất, khó khăn nhất và đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. U23 Uzbekistan đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Chúng tôi không muốn nhận mình là đội bóng được đánh giá cao hơn, cơ hội đang chia đề và sự khó khăn sẽ đến với cả hai”, HLV U23 Uzbekistan cho biết.

HLV Khaydarov của U23 Uzbekistan tỏ ra thận trọng trước trận chung kết
HLV Khaydarov của U23 Uzbekistan tỏ ra thận trọng trước trận chung kết

Chiến lược gia 56 tuổi khẳng định dù U23 Việt Nam đang liên tiếp tạo kỳ tích và có tinh thần rất tốt, nhưng U23 Uzbekistan cũng đã sẵn sàng vào trận khi có sự chuẩn bị rất kỹ: “U23 Uzbekistan đã tập luyện chăm chỉ. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng. Tất cả đều muốn giành chức vô địch. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nhập cuộc với tinh thần cao nhất”.

Tất nhiên, HLV Ravshan Khaydarov vẫn dành những đánh giá rất cao U23 Việt Nam, và khẳng định U23 Uzbekistan sẽ tôn trọng đối thủ, chơi tập trung bởi bất cứ sự chủ quan, sai lầm nào cũng sẽ phải trả giá đắt: “U23 Việt Nam được tổ chức lối chơi rất tốt. Họ phòng ngự phản công rất khó chịu và đây là vũ khí lợi hại nhất giúp họ vào chung kết. HLV Park Hang Seo rất giỏi về chiến thuật và trong tay ông ấy cũng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng.

U23 Việt Nam có các nhân tố đặc biệt. Cầu thủ của họ nhanh nhẹn, có kỹ thuật cá nhân. Chúng tôi đã tìm hiểu về U23 Việt Nam nhưng vẫn sẽ phải tiếp tục nghiên cứu. Chúng tôi còn một ngày để chuẩn bị và không thể chủ quan.

Ngoài lối chơi, chiến thuật tốt, U23 Việt Nam cũng mang đến nhiều cảm xúc với tôi”.