Jennifer Aniston mãn nguyện vì "quả báo" đã đến với Brad Pitt - Angelina Jolie

  • Đăng tin: Thứ tư, 21/09/2016, 11:53
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Jennifer Aniston đã nói câu "Đúng, đó chính là quả báo dành cho các người!" khi bàn về tin Brad và Angelina chia tay với một người bạn.

Trong lúc tin tức Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn đang rầm rộ khắp nơi, thì một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với trang Us Weekly bình luận của Jennifer Aniston về tin này: "Đúng, đó chính là quả báo dành cho các người!". Theo Us Weekly, Jennifer đã nói câu này khi bàn về tin Brad và Angelina chia tay với một người bạn.

Jennifer Aniston mãn nguyện vì quả báo đã đến với Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 1.

Jennifer Aniston cho rằng quả báo đã đến với Brad Pitt - Angelina Jolie

Us Weekly hé lộ thêm: "Jennifer luôn có cảm giác một điều gì đó không hay sẽ xảy đến với họ. Cô ấy không cảm thấy Angelina là tình yêu sẽ gắn bó với Brad đến cuối đời. Jennifer cho rằng Angelina quá phức tạp so với anh ấy. Brad là kiểu người đơn giản hơn".

Một nguồn tin khác của Us Weekly thì chia sẻ thêm, Jennifer Aniston phải thừa nhận cô thấy mãn nguyện về cuộc chia tay của họ, mặc dù nữ diễn viên chưa bao giờ thật sự mong muốn điều này xảy ra.

"Jen chúc cho Brad may mắn và những điều tốt đẹp nhất. Cô ấy đang cảm thấy hạnh phúc, và cũng muốn Brad được hạnh phúc. Jen không muốn giữ những suy nghĩ tiêu cực về cuộc hôn nhân với Brad trước đây", Us Weekly ghi.

Jennifer Aniston mãn nguyện vì quả báo đã đến với Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston khi còn là vợ chồng

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau khi quay bộ phim "Mr. and Mrs. Smith" vào năm 2004, thời điểm anh vẫn còn là chồng Jennifer Aniston. Đến tháng 1/2005, Brad công khai tình cảm với Angelina ngay sau khi Jennifer Aniston đã nộp đơn xin ly hôn anh. Điều này khiến ai cũng cho rằng, Brad đã ngoại tình với Angelina khi còn là chồng Jennifer.

Hiện tại, Jennifer đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux, cặp đôi vừa làm đám cưới vào tháng 8 năm ngoái.

Nguồn: Us Weekly