Tôi khinh đàn ông Việt chỉ biết khoe "chiến tích" giường chiếu

  • Đăng tin: Thứ sáu, 08/01/2016, 16:01
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Ngồi trong quán bia, lân la nơi quán trà đá vỉa hè, sau dăm ba câu chuyện tầm phào thì chuyện giường chiếu, tình trường được các anh đem ra mổ xẻ. Tán đổ bao cô, làm bao nhiêu cô khác phá thai các anh cho rằng bản lĩnh đàn ông là ở những thứ đó?

Xin nói trước với mọi người tôi là một người đàn ông Việt nhưng nhìn hành xử của lắm anh đàn ông khác khiến tôi chỉ muốn đi chuyển đổi giới tính.

Đó là chuyện tôi đọc những dòng giới thiệu về cuốn hồi ký của một nam diễn viên từng gây sóng gió trên các phim trường một thời. Chưa thấy bóng dáng câu chuyện của những thước phim nhưng chuyện lên giường với bao cô thì anh đã phơi bày cho cả thiên hạ được "rửa mắt".

Chuyện anh đào hoa, anh làm điêu đứng trái tim cô này cô kia anh thích kể thế nào thì kể nhưng đằng này anh "chỉ mặt điểm tay" các cô. Thậm chí có cô ca sĩ nào đó vì yêu anh mà 4 lần lén đi bỏ thai cũng được anh kể một cách tỉ mỉ đến bất ngờ.

đàn ông Việt, 'chiến tích', trên giường, tình dục, nhà nghỉ, diễn viên
 
Đàn ông Việt chỉ giỏi "chém gió" về chuyện tình dục (Ảnh minh họa)

Người ta yêu anh hi sinh vì anh bằng cả trái tim, tuổi trẻ ai ngờ đâu một ngày tuổi đời đã xế chiều anh lại bêu người ta lên mặt sách, báo cho cả thiên hạ có chuyện đàm tếu nơi quán trà, nguy hiểm nhất là mạng xã hội.

Không chỉ nam diễn viên này, nhiều lần chén chú chén anh với công ty, với đám bạn bè, tôi cũng thường xuyên được nghe những câu chuyện không kém phần gay cấn của cánh đàn ông. 

Có những anh vừa gạt bàn phím từ chối cuộc gọi của vợ mồm đã chém gió lia lịa về việc mới đưa được "em công ty" lên giường. Câu chuyện tình trường của anh bắt đầu tỉ mỉ từ việc tán tỉnh qua zalo, đi ăn, đi mua sắm sau đó vài tuần sau là bến đáp trong nhà nghỉ. Không chỉ có thế, cơ thể của "em công ty" cũng được anh mô tả không sót một từ nào. 

Sau mỗi lời nói của anh 5, 6 cánh đàn ông xunh quanh cười hô hố, vỗ đùi đen đét. Tay tiếp rượu tha hồ rót để đám bạn chúc mừng anh "bình thường ngoài đường nhưng lão luyện trên giường". Tôi không biết bao nhiêu phần trăm trong câu chuyện của anh là thật nhưng anh nghĩ gì về 2 người phụ nữ là vợ anh và "em công ty" họ nghĩ gì, họ sẽ thế nào nếu nghe được những lời anh nói.

Các anh còn thoải mái trao đổi số điện thoại của các em rồi khuyên nhau: "Con này được lắm, mày thử đi. Nhớ kỷ niệm em "hai hiệp" nhé". Một anh khác cũng tham gia bằng câu chuyện 3 năm làm cho 2 em có thai. "Mất vài củ xong ra vẻ tội lỗi, ăn năn các em lại ngoan như cún". Đám đàn ông còn lại không quên khen: "Thằng này được!".

Không chỉ thế, một anh khác "bắt được sóng" lập tức góp vui bằng chuyện lừa em bồ lỡ dính bầu đi bỏ mà không tốn xu nào. "Em nó gửi ảnh zalo "2 vạch" là tao tỏ ra là thằng bố hạnh phúc nhất trên đời. Vài tháng sau tao tán tỉnh con khác, em nó hận em nó gửi ảnh khám thai cho em mới rồi em nó "đi bỏ" một mình. Em mới sau khi "biết được bộ mặt thật của anh" đã bye bye nhưng lúc đó tao cũng đã mấy lần được chăn ấm nệm êm trong nhà nghỉ rồi".

Anh này kết luận: "Bao năm chinh chiến tình trường chưa thấy mất đâu, toàn được". Các bạn rượu lại nâng ly vì cái sự "toàn được" của anh.

Tôi từng đọc sách xưa cũng từng được sang các nước phương Tây để mở mang tầm mắt. Các cụ xưa ngồi bên bàn trà là nói chuyện chính sự, đàn ông Tây rất mực tôn trọng phụ nữ, còn đàn ông Việt ngày nay tôi thấy ngoài chuyện khoe thành tích "chăn rau" các anh chẳng làm nổi việc gì nên hồn.

(Bài viết thể hiện quan điểm riêng của độc giả)

Độc giảPhú Nam (Hà Nội)