Hé lộ sự thật đau lòng phía sau vóc dáng "da bọc lấy xương" của Cao Ngân

  • Đăng tin: Thứ hai, 11/09/2017, 21:23
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Sau khi biết được sự thật về thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân, nhiều khán giả đã không kìm được nước mắt.

Hình ảnh Hé lộ sự thật đau lòng phía sau vóc dáng da bọc lấy xương của Cao Ngân số 1
Cao Ngân bị cư dân mạng dè bỉu vì quá gầy. Ảnh internet

Sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Star, khán giả chú ý nhiều hơn với cái tên Cao Ngân khi cô bước lên sân khấu với thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Ngay lập tức, những hình ảnh này được cư dân mạng dè bỉu, châm chọc, thậm chí còn đem làm ảnh chế.

Quá bức xúc trước sự bàn tán, châm chọc của cư dân mạng vơi Cao Ngân, một người bạn của Cao Ngân là Tuấn Khanh đã lên tiếng tiết lộ sư thật đau lòng về thân hình ốm yếu của cô nàng.

Hình ảnh Hé lộ sự thật đau lòng phía sau vóc dáng da bọc lấy xương của Cao Ngân số 2
Tuấn Khanh bức xúc khi dân mạng chế giễu Cao Ngân. Ảnh FBNV

Theo đó, Tuần Khanh chia sẻ: " Trước khi nói 1 điều gì đó, bạn có nghĩ bản thân mình sẽ như thế nào nếu là cô ấy không? Vì sao cô ấy lại ốm như thế? Các bạn có biết được câu chuyện đau lòng phía sau cơ thể suy nhược nhưng vẫn gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình để không phải ảnh hưởng tới ekip, tới chương trình? Các bạn có biết trước khi tham gia All Stars cô ấy đã phải gắng gượng với bệnh tật và vô vàn điều kinh khủng không thể chia sẻ với báo chí không?". 

Hình ảnh Hé lộ sự thật đau lòng phía sau vóc dáng da bọc lấy xương của Cao Ngân số 3
Ảnh: FBNV

Theo Tuấn Khanh, Cao Ngân đang mắc phải một căn bệnh quái ác. Chính căn bệnh này là nguyên nhân khiến nữ người mẫu không thể ăn uống được gì trong suốt thời gian dài, dẫn đến cơ thể suy nhược trầm trọng. Tuy nhiên cô vẫn gắng gượng tham gia mùa All Star và hoàn thành các thử thách để không ảnh hưởng đến chương trình.

Đặc biệt, Cao Ngân đã phải mang theo khăn giấy nhằm đề phòng tình huống máu đột ngột chảy ra bất ngờ.

Hình ảnh Hé lộ sự thật đau lòng phía sau vóc dáng da bọc lấy xương của Cao Ngân số 4
Tuấn Khanh đính kèm một đoạn chat của Cao Ngân. Ảnh: FBNV

Sau khi biết sự thật này, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động, thậm chí là rơi nước mắt thương cảm trước câu chuyện bệnh tật mà Cao Ngân đang gánh chịu. Nhiều người còn mong mỏi cư dân mạng bớt đi những lời cay động, chế giễu làm ảnh hưởng đến tinh thần của một cô gái này.