Bị Mourinho "bỏ rơi", De Gea thảnh thơi dạo bước bên bạn gái thiên thần

  • Đăng tin: Thứ tư, 10/05/2017, 10:14
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Thủ môn người Tây Ban Nha có thời gian rỗi để ở bên cạnh "máy bay" Edurne Garcia trong những ngày cuối cùng của mùa giải.

Man Utd có trận bán kết lượt về Europa League gặp Celta Vigo vào thứ Năm này. Tuy nhiên, thủ môn số một David De Gea sẽ không được bắt chính, mà thay bằng Sergio Romero. De Gea do đó có thời gian rãnh để hẹn hò với cô ca sĩ đồng hương Edurne Garcia. 

Bị Mourinho bỏ rơi, De Gea thảnh thơi dạo bước bên bạn gái thiên thần - Ảnh 1.

Cả hai bị bắt gặp đang ăn trưa ở một nhà hàng Brazil trên đường phố Manchester. De Gea và bạn gái thong thả đi dạo, bất chấp sự làm phiền của các tay săn ảnh.

Cả hai đều khá bận rộn, lại làm việc ở hai nơi khác nhau nên không có nhiều thời gian ở cạnh. Edurne Garcia là ca sĩ nổi tiếng ở Tây Ban Nha trong khi De Gea thi đấu thường xuyên ở Anh.

Bị Mourinho bỏ rơi, De Gea thảnh thơi dạo bước bên bạn gái thiên thần - Ảnh 2.

Nhưng có thể trong mùa bóng tới, De Gea sẽ ở gần bạn gái hơn, người anh dự tính kết hôn trong thời gian ngắn sắp đến. Real Madrid quyết tâm chiêu mộ De Gea ngay mùa hè này, sẵn sàng đưa ra giá kỷ lục cho một thủ môn: 60 triệu bảng.

De Gea là cầu thủ hay nhất của Man Utd ba mùa bóng liên tiếp. Từ khi Jose Mourinho làm HLV Man Utd, vai trò của De Gea được đánh giá thấp. Cả hai xảy ra mâu thuẫn nhỏ vào cuối mùa và nhiều khả năng De Gea sẽ sớm ra đi.

Bị Mourinho bỏ rơi, De Gea thảnh thơi dạo bước bên bạn gái thiên thần - Ảnh 3.