"Đại gia" định chiêu mộ Xuân Trường thua đau, lỡ cơ hội gặp Real Madrid

  • Đăng tin: Chủ Nhật, 11/12/2016, 21:26
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Mở tỷ số từ rất sớm nhưng CLB đang có ý định mượn Xuân Trường sau đó đã thua ngược tại FIFA Club World Cup và bị loại.

Trưa nay, Jeonbuk Hyundai Motors FC có trận đấu tại FIFA Club World Cup với America. Rất tiếc, CLB vô địch châu Á đã để thua trước nhà vô địch khu vực CONCACAF, America (Mexico).

Ở phút 23, Kim Bo-Kyung đã mở tỷ số cho đội bóng Hàn Quốc. Nhưng ở các phút 58 và 74, Romero đã lập 1 cú đúp, giúp America vào Bán kết đụng độ Real Madrid.

Tại trận đấu muộn hơn giữa Mamelodi Sundowns (Nam Phi) – nhà vô địch châu Phi với Kashima Antlers, đội vô địch J-League của nước chủ nhà Nhật Bản, kết quả diễn ra cách biệt 0-2. Kashima Antlers đi tiếp và sẽ đụng độ Atlético Nacional, đội vô địch Nam Mỹ.

Trở lại với Jeonbuk Hyundai Motors FC, đây là đội đang thống trị K-League Classic trong nhiều năm và gây ra những nỗi khiếp sợ tại châu Á. Cách đây ít tháng, CLB này được cho là có ý định chiêu mộ Xuân Trường, phần vì chuyên môn phần vì muốn mở thị trường tại Việt Nam.

Trước thông tin này, phía HAGL đã chia sẻ vẫn sẽ để Xuân Trường tiếp tục chơi tại Incheon United. Tuy nhiên, nếu Jeonbuk Hyundai Motors FC hứa hẹn cơ hội ra sân cho Trường và sử dụng tiềm lực tài chính cũng như các quan hệ kinh tế khổng lồ của mình, chưa biết điều gì sẽ xảy ra.