Georgina lộ bụng to giữa tin đồn mang bầu song thai với Ronaldo

  • Đăng tin: Thứ tư, 31/05/2017, 18:09
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Mặc chiếc váy bó sát, Georgina để lộ vòng hai lùm lùm khi đi bên cạnh Ronaldo.

Hôm 26/5 vừa qua, Ronaldo khiến các fan bất ngờ khi lần đầu tiên đăng ảnh bạn gái Georgina lên trang Instagram có hơn 100 triệu người theo dõi.

Càng bất ngờ hơn nữa, trong ảnh bụng của Georgina có phần nhô lên và tay Ronaldo tình cảm đặt vào bụng bạn gái làm dấy lên tin đồn người đẹp 22 tuổi này sắp có con với siêu sao Bồ Đào Nha.

Georgina lộ bụng to giữa tin đồn mang bầu song thai với Ronaldo - Ảnh 1.

Mẹ Ronaldo, bà Dolores, ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. "Thật vớ vẩn, đơn giản chỉ là bàn tay đặt trên bụng. Như hiện tại tôi biết, Ronaldo sẽ không có thêm đứa con nào nữa", bà Dolores trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương.

Nhưng ngay sau khi bà Dolores lên tiếng bác bỏ tin đồn, Georgina lại bị bắt gặp đi tới phòng khám tư và báo giới cho rằng người đẹp 22 tuổi này đi kiểm tra thai. Đến hôm nay, lại có thêm cơ sở khẳng định đúng là Georgina đang mang thai.

Ronaldo đang được HLV Zidane cho nghỉ xả hơi trước khi bước vào trận chung kết Champions League và siêu sao người Bồ Đào Nha đã đưa cô bạn gái kém 10 tuổi đi nghỉ mát tại Sardina.

Georgina lộ bụng to giữa tin đồn mang bầu song thai với Ronaldo - Ảnh 2.

Tạp chí Chi của Italy đã đưa lên trang nhất bức hình Georgina để lộ bụng to lùm lùm khi đang đi dạo với Ronaldo. Tờ tạp chí này đoán rằng Georgina có thể mang bầu 3 đến 4 tháng và người đẹp có thể đang mang song thai.

Ronaldo gặp Georgina trong một sự kiện tại Paris cuối năm 2016 và người đẹp 22 tuổi này là cô bạn gái chính thức được CR7 công khai sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk đầu năm 2015.

Georgina lộ bụng to giữa tin đồn mang bầu song thai với Ronaldo - Ảnh 3.

Georgina lần đầu tiên sánh bước bên Ronaldo ở Gala Quả bóng vàng và sau đó thỉnh thoảng tới sân Bernabeu cổ vũ cho bạn trai. Truyền thông Bồ Đào Nha cho hay, Georgina rất được lòng bà Dolores, mẹ của Ronaldo và một đám cưới có thể được tổ chức trong một tương lai không xa.