Xuân Trường kể chuyện bị lừa "bán cho CLB Bình Dương"

  • Đăng tin: Thứ hai, 01/05/2017, 22:09
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Mới đây, Xuân Trường đã chia sẻ những câu chuyện bí mật của mình đến người hâm mộ trên Fanpage chính thức. Một trong số đó là việc bị người đại diện lừa ở lần sinh nhật năm 2016.

Cầu thủ đang khoác áo Gangwon FC đã livestream trên fanpage của mình hôm 28/4 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 22. Sau màn chào hỏi đến người xem, anh kể lại câu chuyện đáng nhớ của mình vào đúng dịp sang tuổi mới năm 2016. Khi đó, Trường còn đang khoác áo Incheon United.

"Khi tôi vừa đi ăn tối với hai anh trong đội về thì người đại diện đã chờ ngay ở cổng nhà, tay anh ấy cầm sẵn vali của tôi. Anh ấy bảo: "Sáng mai, cậu phải bay về Việt Nam ngay. HAGL đang gặp khó khăn nên sẽ bán cậu cho Bình Dương". Tôi phân vân vì chuyện quá đột ngột nhưng cuối cùng không nghi ngờ gì".

Thời điểm đó đúng là HAGL đang gặp rất nhiều khó khăn. Đội bóng chậm 3 tháng tiền lương của cầu thủ, một số người còn không nhận được tiền thưởng Tết. Thế nên việc Lee Dong-jun, người đại diện của Xuân Trường dựng lên câu chuyện tiền vệ này bị bán cho đội bóng nhà giàu Bình Dương là có cơ sở.

Xuân Trường kể chuyện bị lừa bán cho CLB Bình Dương - Ảnh 1.

Xuân Trường đón sinh nhật ở Gangwon FC.

Tiền vệ người Tuyên Quang tin sái cổ và đã vào nhà để thu xếp đồ đạc. Tuy nhiên vừa vào đến nơi, đèn trong phòng tự nhiên bật sáng. 10 cầu thủ trong đội Incheon United và 5 nhân viên của công ty đại diện đã chờ sẵn với bánh, pháo sáng… để chúc mừng sinh nhật Xuân Trường. Đây là lần đầu tiên Trường đón tuổi mới tại Hàn Quốc nên rất nhớ lần "bị lừa" vui vẻ này.

Năm nay, tiền vệ sinh năm 1995 cũng được CLB Gangwon FC tổ chức sinh nhật cho. Hiện tại, anh đang phải điều trị chấn thương ở đầu gối và chưa biết bao giờ trở lại thi đấu. Vết đau này lúc đầu không nghiêm trọng, nhưng sau đó về thi đấu 2 trận cho tuyển Việt Nam trong tháng Ba, khiến tình hình trở nên xấu hơn.

Xuân Trường kể chuyện bị lừa bán cho CLB Bình Dương - Ảnh 2.

Xuân Trường đang hòa nhập tốt ở Gangwon FC.

"Tôi quyết định nghỉ thêm một thời gian nữa. Nếu càng cố gắng càng lâu khỏi, nên tôi nghỉ hẳn", cầu thủ người Tuyên Quang chia sẻ. Anh cũng tiết lộ rất khó khăn để tìm suất đá chính tại CLB Gangwon nhưng bản thân sẽ cố gắng hết sức. So với năm ngoái, anh gặp thuận lợi vì hiểu chút ít về văn hóa Hàn Quốc cũng như biết cách hòa nhập với đội bóng mới.

Xuân Trường cũng mong người bạn thân thiết Tuấn Anh sớm hồi phục chấn thương. Anh cho biết nếu sau này Tuấn Anh làm bác sĩ thì mình sẽ làm phụ tá. Tiền vệ của Gangwon FC tiết lộ khi mới vào học viện, anh có hai người bạn thân nhất là Tuấn Anh và Nguyễn Văn Quý.

Cuối tuần cả 3 thường ở trong phòng để nghe những chương trình của XoneFM đồng thời bật những bài nhạc underground của Lady Killer. Tuyển thủ Việt Nam thậm chí sau đó còn hát tặng mọi người đang xem livestream một ca khúc nhưng che mặt vì cảm thấy xấu hổ.