Xuân Trường thú nhận đầy bất ngờ về bàn thắng đầu tiên cho Gangwon FC

  • Đăng tin: Thứ sáu, 12/05/2017, 13:07
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Những tín hiệu vui trên đất Hàn Quốc đang đến với Xuân Trường nhiều hơn.

Mới cách đây vài ngày, tình trạng thể lực của Xuân Trường còn bị đặt dấu hỏi. Nhưng hôm qua, anh đã bất ngờ có tên trong đội hình xuất phát của Gangwon FC trong trận đấu gặp Seongnam FC thuộc khuôn khổ R-League (giải đấu giành cho đội dự bị và đội trẻ).

Đáng chú ý, Xuân Trường còn đóng góp một bàn thắng đẹp mắt với cú sút phạt hiểm hóc. Tuy nhiên, Gangwon FC lại để thua 3-4 sau khi đã dẫn trước tới 3 bàn. 

Sau trận đấu, Xuân Trường thật thà chia sẻ: "Thành thật mà nói tôi cũng không nghĩ cú sút phạt đó lại đưa bóng vào lưới, quả thật là rất may mắn. Cảm giác lúc sút của tôi không thực sự tốt".

Tiền vệ người Tuyên Quang cũng nói thêm về tình trạng thể lực của mình: "Mọi thứ đã tốt hơn nhiều. Tôi cảm thấy khá thoải mái và không còn bị ảnh hưởng nhiều vì chấn thương nữa. Tôi sẽ nỗ lực cải thiện thêm về thể lực để có thể ra sân trong đội hình chính thời gian tới".

Con đường với Gangwon FC của Xuân Trường thời gian qua rất gian nan. Những chấn thương cộng thêm sự cạnh tranh của quá nhiều tiền vệ chất lượng các khiến cầu thủ vừa tròn 22 tuổi được ít ngày thường xuyên phải ngồi ngoài.

Mới đây, Gangwon FC cũng đã quyết định giữ Trường "híp" lại thay vì để anh về thi đấu cho U22 Việt Nam trong trận giao hữu với U20 Argentina.

Nhưng với việc tỏa sáng tại R-League, một vị trí trên băng ghế dự bị hứa hẹn dành cho Xuân Trường ở các vòng đấu sắp tới của K-League Classic. Từ đó, anh sẽ có nhiều cơ hội được ra sân hơn.