Con bị tím chân, mẹ đánh cô giáo thực tập đang mang thai

  • Đăng tin: Thứ năm, 22/03/2018, 21:55
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Thấy con bị tím bầm ở chân, người phụ nữ đã xông vào đánh cô giáo thực tập đang mang thai.

Chiều nay, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP.Vinh cho biết, cơ quan này đã nhận được báo cáo sự việc xảy ra tại Trường Mầm non Việt - Lào, phường Trung Đô, TP Vinh một giáo viên thực tập tại trường phải đưa đi viện cấp cứu vào sáng 22/3.

Theo đó, thông tin ban đầu, sau khi phát hiện chân con mình có vết bầm tím, nữ phụ huynh đã đánh cô giáo thực tập.

bạo lực học đường,giáo viên mầm non
Trường Mầm non Việt - Lào nơi xảy ra sự việc

Giáo viên thực tập bị đánh là chị Phan Thị H. (SN 1997) đang được theo dõi tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Mọi tiếp xúc về chị H. đều chưa được cơ quan chức năng tại đó cho phép.

Chị H. nhập viện vào lúc 9h30 sáng cùng ngày, trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, đau tức vùng bụng dữ dội. Bước đầu nạn nhân cung cấp là bị phụ huynh đánh.

Bác sỹ tại trung tâm cấp cứu này cho biết, chị H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh rau có dấu hiệu bóc tách, ảnh hưởng tới thai...

Khi phóng viên có mặt tại Trường Mầm non Việt - Lào, một người phụ nữ đứng bên trong cho biết, lãnh đạo nhà trường không tiếp khách lúc này. Quan sát bên trong, có nhiều người mặc sắc phục công an đang làm việc.

Sở GD-ĐT Nghệ An cũng đã nắm thông tin trước vụ việc, đang chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP Vinh phối hợp với các cơ quan chức năng thu thập thông tin tin, làm rõ sự việc.

 

Theo một nguồn tin, vào chiều hôm qua (21/3), cháu bé 5 tuổi đi học về thì mẹ phát hiện con có vết bầm tím ở chân. Sáng hôm nay, khi đưa con lên trường đi học, nữ phụ huynh này đã hành hung cô giáo thực tập ngay tại trường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.