Rò rỉ hình ảnh MacBook Pro sắp ra mắt của Apple: Đã đẹp nay còn đẹp thêm muôn phần!

  • Đăng tin: Thứ tư, 26/10/2016, 19:29
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Một loạt hình ảnh được cho là của MacBook Pro thế hệ mới đã chính thức lộ diện.

Khi mà sự kiện lớn vào đêm 27/10 tới đây của Apple đã đến cận kề, hàng loạt tin đồn và hình ảnh rò rỉ về những sản phẩm mới mà nhà Táo dự định công bố liên tục được xuất hiện một cách dày đặc. Từ đó đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các trang mạng xã hội.

Rò rỉ hình ảnh MacBook Pro sắp ra mắt của Apple: Đã đẹp nay còn đẹp thêm muôn phần! - Ảnh 1.

Sự kiện tiếp theo của Apple diễn ra vào ngày 27 tháng 10 với tiêu điểm là các dòng máy tính Mac.

Được biết, nhiều khả năng thì Apple sẽ giới thiệu 3 chiếc máy tính Mac tới với công chúng trong sự kiện lần này. Bên cạnh đó, ông Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích Apple cho rằng sẽ có đến 2 mẫu MacBook Pro mới cùng một chiếc MacBook 13 inch, phiên bản lớn hơn của chiếc Mac 12 inch đang lưu hành trên thị trường.

Ngoài ra, trong bản cập nhật mới nhất của macOS Sierra mới đây thì vô tình Apple đã làm lộ ra một loạt hình ảnh về chiếc MacBook Pro thế hệ mới. Qua đây, cũng không ngoa khi nói rằng Apple sẽ lại một lần nữa khiến cho toàn thể người dùng cảm thấy phấn kích bởi MacBook mới sẽ có nhiều điểm nhấn trong thiết kế, khiến cho nó vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Rò rỉ hình ảnh MacBook Pro sắp ra mắt của Apple: Đã đẹp nay còn đẹp thêm muôn phần! - Ảnh 2.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy MacBook Pro mới trông rất khác lạ và có nhiều điều khác biệt so với các thế hệ hiện tại, và chi tiết đáng chú ý nhất chính là thanh công cụ dạng màn hình cảm ứng OLED mới được bố trí thay thế cho hàng phím chức năng truyền thống. Đồng thời, màn hình này sẽ hiển thị nội dung tùy thuộc vào những gì xuất hiện trên màn hình chính, chúng ta có thể tương tác bằng cách chạm vào đó.

Rò rỉ hình ảnh MacBook Pro sắp ra mắt của Apple: Đã đẹp nay còn đẹp thêm muôn phần! - Ảnh 3.

Ngoài ra, MacBook Pro mới cũng sẽ được trang bị công nghệ Touch ID tích hợp vào góc phải của màn hình cảm ứng OLED. Touch ID này sẽ hỗ trợ Apple Pay, bên cạnh đó là mở khóa máy hoặc có thể là một số tính năng bảo mật khác. Viền màn hình và diện tích loa hai bên đã được giản lược cho cảm giác thon gọn và thanh lịch hơn. Phím bấm phẳng hơn, và có thể sẽ cho cảm giác giống với MacBook 12 inch.

Bên cạnh đó, các tin đồn còn cho rằng Apple sẽ loại bỏ cổng HDMI, cổng sạc MagSafe và đầu đọc thẻ nhớ SD, thay vào đó là 4 cổng USB-C và cổng tai nghe 3,5 mm nhiều khả năng sẽ được giữ lại.