Vẻ đẹp chi tiết BMW M4 Coupe và M4 Convertible 2018 vừa ra mắt

  • Đăng tin: Thứ năm, 19/01/2017, 16:00
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Cùng với toàn bộ các phiên bản 4 Series mới vừa được BMW công bố, cặp M4 Coupe và M4 Convertible được hướng đến trải nghiệm thể thao mạnh mẽ nhất.

BMW M4 Coupe và M4 Convertible là những chiếc xe thể thao hiệu suất cao nhưng lại cực kỳ tiện dụng cho sử dụng đi lại hàng ngày. Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng với công nghệ tăng áp M TwinPower Turbo trang bị tiêu chuẩn trong khoang máy của cả 2 phiên bản BMW M4 tạo công suất 431 mã lực với mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp trung bình chỉ 9,1-8,3 lít/100km.

Các thành viên thể thao nhất của gia đình BMW 4 Series mới cũng được điều chỉnh, ngoại thất sắc sảo tinh tế hơn. Cả M4 Coupe và Convertible nay được trang bị tiêu chuẩn đèn pha full-LED thích ứng, đèn hậu LED là trang bị mới tạo nên hình ảnh tươi mới cho phần đuôi xe.

Bên trong nội thất, một số chi tiết nhấn thêm vẻ sang trọng, tinh tế cho M4 mới, như các chi tiết mạ crom, mạ điện hay đường chỉ khâu kép ở viền bảng đồng hồ.

Một danh sách mở rộng các trang bị tuỳ chọn cho M4 mới tăng thêm tính tiện ích sử dụng, như hệ thống định vị dẫn đường chuyên nghiệp có giao diện tương tác mới, gói định vị ConnectedDrive, tính năng sạc điện thoại không dây và một cổng phát WiFi.

Gói trang bị hiệu suất cao Competition Package tiếp tục gia tăng cảm xúc thể thao cho người sử dụng. Từ mùa xuân năm 2016, BMW M GmbH đã cho phép trang bị gói Competition Package trên cả hai phiên bản của BMW M4, với đặc tính vận hành điều khiển mạnh mẽ hơn. Ví dụ động cơ được đẩy công suất lên mức 450 mã lực (tăng thêm 19 mã lực). Khi kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép M DCT trang bị tuỳ chọn, chiếc M4 Coupe chỉ mất 4 giây để tăng tốc 0-100km/h (bản tiêu chuẩn 4,1 giây), trong khi chiếc M4 Convertible mất 4,3 giây (tiêu chuẩn 4,4 giây). Hộp số tiêu chuẩn cho M4 là loại hộp số tay 6 cấp.

Một trang bị đáng chú ý, trong gói Competition Package, là bộ mâm đúc hợp kim mới 666M có thiết kế 10 chấu kiểu cánh sao độc đáo, kích cỡ 20-inch.