Ăn tối xong, bạn gái bị người tình đẩy ngã tử vong?

  • Đăng tin: Thứ năm, 22/03/2018, 21:32
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Sau khi ăn tối cùng nhau thì xảy ra mâu thuẫn, Chung đẩy bạn gái ngã xuống đường dẫn đến tử vong. Sau đó, Chung uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng bất thành...

Nguyễn Văn Chung đẩy chết bạn gái sau khi mâu thuẫn?

Nguyễn Văn Chung đẩy chết bạn gái sau khi mâu thuẫn?

Ngày 22/3, Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nghi can liên quan đến vụ án này bước đầu được xác định là Phan Văn Chung (SN 1977, trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, đêm 19/3, Phan Văn Chung cùng chị Nguyễn Minh P. (SN 1974, là bạn gái của Chung), thuê trọ tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, sau khi cùng đi ăn tối với nhau, trên đường về nơi trọ, Chung và chị P. xảy ra mâu thuẫn.

Chung đã đánh và đẩy ngã chị P. xuống đường rồi bỏ về nhà. Chị P. sau đó cũng tự đi về nhà trọ ngủ. Đến 10h ngày 20/3, một người thuê trọ cùng khu có việc đến gọi cửa gọi nhưng không thấy chị P. trả lời. Linh cảm có chuyện chẳng lành nên người này đã báo công an phường Ngọc Khánh.

Quá trình tiếp nhận thông tin và có mặt tại hiện trường, lực lượng công an đã quyết định phá cửa phòng ngủ chị P. để vào và phát hiện chị P. đã tử vong.

Công an quạn Ba Đình đã phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội tiến hành khám nghiệm hiện trường và pháp y tử thi xác định, chị P. chết do chấn thương sọ não, tụ máu trong não.

Biết tin chị P. tử vong, trong lúc hoảng loạn Chung mua thuốc diệt cỏ tự tử nhưng được phát hiện và được đưa đến bệnh viện cấp cứu cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch và được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.