Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

  • Đăng tin: Thứ ba, 31/10/2017, 08:53
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng toàn thân. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị bỏng độ 3 hô hấp.

Chiều ngày 30/10, trên mạng xã hội đã lan truyền một số bức ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên bị bỏng nặng. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Nam thanh niên bị bỏng toàn thân được cho là đã có hành vi tự thiêu.

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu - Ảnh 1

Hình ảnh nam thanh niên bị bỏng nặng do hành động tự thiêu đăng tải trên mạng xã hội - (Ảnh: Beatvn).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã khẩn trương đưa nam thanh niên đến Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cấp cứu.

Theo thông tin được đăng tải, nguyên nhân xảy ra sự việc nghi xuất phát từ việc nam thanh niên này cãi nhau với bạn gái sau đó không kiềm chế được bản thân nên đã đổ xăng tự thiêu. 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Tiệm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết, khoảng 10h30 sáng 30/10 bệnh viện cấp cứu cho nam thanh niên trên trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Ông Tiệm cho biết thêm, bệnh nhân này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. "Ngay sau khi sơ cứu xong xác định bệnh nhân bỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị", ông Tiệm cho hay.