Hành trình truy bắt kẻ nhiều lần hại đời bé gái chưa tròn 16 tuổi

  • Đăng tin: Thứ năm, 22/03/2018, 21:34
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Tín đã nhiều lần hiếp dâm một bé gái dưới 16 tuổi. Sau khi bị phát hiện, đối tượng đã bỏ trốn...

Chiều 22/3, Phòng Cảnh sát truy nã, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa di lý đối tượng Nguyễn Tấn Tín (SN 1985, huyện Núi Thành) từ Đắk Nông về Quảng Nam để phục vụ điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hành trình truy bắt kẻ nhiều lần hại đời bé gái chưa tròn 16 tuổi - Ảnh 1

Tín tại cơ quan chức năng.

Theo hồ sơ điều tra, vào năm 2017, Tín nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại 1 bé gái chưa tròn 16 tuổi. Phụ huynh phát hiện con gái có nhiều bất thường nên gặng hỏi. Lúc đầu bé gái không dám nói sự thật nhưng được sự động viên của người thân thì đã kể ra sự việc.

Qúa tức giận, phụ huynh bé gái liền trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngay khi biết hành vi sai trái bị bại lộ, Tín liền bỏ trốn. Ngày 28/2/2018, Phòng Cảnh sát truy nã ra quyết định truy nã Tín trên toàn quốc.

Các trinh sát lần theo mối quan hệ của Tín thì phát hiện, đối tượng có 1 người cậu ở thôn Tân Định, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Các trinh sát bí mật lên đây xác minh thông tin.

Đúng như những gì đã dự đoán, người dân tại khu vực này cho biết, Tín có xuất hiện tại thôn Tân Định. Tuy nhiên, Tín hiếm khi trò chuyện cùng ai. Thay vào đó, Tín thường xuyên ở trong rẫy của cậu mình.

Khi biết chính xác định điểm Tín đang bỏ trốn, các trinh sát liền “cất lưới”. Khi bị bắt giữ, Tín vẫn còn khá ngỡ ngàng.

Tại cơ quan chức năng, Tín thừa nhận hành vi đã gây ra.