Vờ hỏi mua, thanh niên cầm điện thoại iPhone bỏ chạy

  • Đăng tin: Thứ sáu, 22/09/2017, 09:09
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Tranh thủ lúc chủ cửa hàng không để ý, nam thanh niên cầm chiếc iPhone 6 plus lùi dần ra ngoài cửa rồi bỏ chạy.

Thông tin trên báo Gia đình Việt Nam, vào 16h53 ngày 20/9, tại một cửa hàng điện thoại trên phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, một nam thanh niên vào cửa hàng hỏi mua điện thoại. Lợi dụng lúc chủ cửa hàng đang mải sửa đồ cho khách, nam thanh niên lùi dần ra cửa rồi cầm theo chiếc điện thoại bỏ chạy, chủ cửa hàng lập tức đuổi theo, tuy nhiên tên trộm đã tẩu thoát.

Vờ hỏi mua, thanh niên cầm điện thoại iPhone bỏ chạy - Ảnh 1

Nam thanh niên chụp ảnh "tự sướng" trước khi cầm điện thoại bỏ chạy. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo báo Trí thức trực tuyến, trước đó, nam thanh niên trên có vào cửa hàng giả vờ hỏi mua điện thoại iPhone 6 Plus cũ cho vợ. Sau khi xem và thống nhất giá cả, chủ cửa hàng đồng ý bán cho người này với giá 6 triệu. Khi được đưa điện thoại ra cho xem thì nam thanh niên này cầm điện thoại lên chụp hình khen mình đẹp trai rồi lợi dụng sơ hở chủ quán không để ý đã lấy luôn chiếc điện thoại bỏ chạy.

Chủ cửa hàng cho biết, có thể người này tưởng rằng cửa hàng không có camera nên đã có ý đồ ăn cắp điện thoại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cửa hàng đã lên trình báo cơ quan công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vờ hỏi mua, thanh niên cầm điện thoại iPhone bỏ chạy - Ảnh 2

Cửa hàng điện thoại nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức trẻ.

Chỉ huy Công an phường Trung Hòa cho biết, khi tiếp nhận trình báo, cơ quan công an đã cử cán bộ đến ghi nhận hiện trường, trích xuất video và truy tìm nghi phạm lấy điện thoại để làm rõ - Báo Tri thức trực tuyến thông tin thêm.