Dương Cẩm Lynh tìm không khí Tết của Sài Gòn xưa

  • Đăng tin: Thứ sáu, 05/02/2016, 17:43
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Dương Cẩm Lynh tranh thủ những ngày cuối năm để dạo phố mua sắm và cảm nhận không khí mùa xuân về.
dương cẩm lynh 1
Dương Cẩm Lynh đã có một năm Ất Mùi vô cùng tất bật với hàng loạt dự án điện ảnh và phim truyền hình như “Mặt nạ”, “Oan trái nghĩa tình”, “Ải mỹ nhân”. Mãi đến 25 tháng Chạp vừa rồi người đẹp mới có thời gian rỗi, nhưng không phải vì thế cô ưu tiên dưỡng sức và đón Tết qua loa.

dương cẩm lynh 8
Như thói quen, Diễn viên Dương Cẩm Lynh lại bỏ ra vài buổi chiều dạo phố Sài Gòn cảm nhận không khí cuối năm rộn ràng, chụp vài bộ ảnh áo dài, ghé thăm những khu chợ nổi tiếng để tham quan mua sắm thay vì đi siêu thị. 

dương cẩm lynh 9
Á hậu điện ảnh chia sẻ: “Cuộc sống hiện đại làm không khí Tết truyền thống mai một dần. Vì thế, tôi luôn tranh thủ sống lại cảm giác ngày xưa. Trước đây, mẹ vẫn dắt hai chị em tôi đi mua áo dài mới, bánh mứt ”. Đến giờ, gia đình Dương Cẩm Lynh vẫn duy trì truyền thống phụ nữ mặc áo dài trong ngày mùng Một.

dương cẩm lynh 3
Trân trọng giá trị, nét đẹp truyền thống, cũng như phong cách phụ nữ Sài Gòn những năm 1950 cũng tạo nên cái duyên của Dương Cẩm Lynh với những bộ phim có bối cảnh xưa. 

dương cẩm lynh 4
Không chỉ thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật, cô còn chinh phục khán giả với thần thái, phong cách đằm thắm, dáng điệu của người phụ nữ Nam bộ đầu thế kỷ 20 trong phim “Lòng dạ đàn bà”, phỏng theo tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh.

dương cẩm lynh 5
Sắp tới, nữ diễn viên hứa hẹn gây ấn tượng với hai bộ phim “Ải mỹ nhân” và “Oan trái nghĩa tình”. Đặc biệt, cô đã chấp nhận thử thách để vào vai phản diện, có khả năng khiến người xem căm phẫn. 

dương cẩm lynh 6
Rất nhiều khán giả xem phim và nhìn vẻ ngoài của Dương Cẩm Lynh đều không tin nữ diễn viên  có nhiều năm sống ở nước ngoài. Người đẹp bật mí, trong một dịp Tết quê hương, cô đến trường với trang phục áo dài, làm tóc và trang điểm đậm nét á đông, rất nhiều bạn học đã xin chụp ảnh chung và khen trang phục của phụ nữ Việt Nam đẹp, duyên dáng. 

dương cẩm lynh 7
Khoảng thời gian xa nhà không chỉ giúp Dương Cẩm Lynh trân trọng hơn không khí Tết truyền thống Việt Nam mà còn có thêm trải nghiệm, chín chắn, trưởng thành để đem vào diễn xuất.