Không ngờ một nửa của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đều đã "qua tay" cô gái này

  • Đăng tin: Thứ bảy, 17/09/2016, 09:53
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Mối quan hệ của Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng trở nên thêm gắn bó khi nhận ra mình đều là người đến sau so với cô gái kia.

Từ sau khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, người hâm mộ không ngừng hào hứng bàn tán xung quanh chuyện hôn nhân hai người, cho đến việc nữ diễn viên mang thai. 

Những ngày chuẩn bị đám cưới, Phạm Băng Băng cũng cho thấy mình nỗ lực hết lòng giúp đỡ Lâm Tâm Như trong nhiều khâu chuẩn bị, đặc biệt phần trang phục áo cưới. 

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng đặc biệt thân thiết, quan tâm tới Lâm Tâm Như trong dịp đám cưới.

Mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng trở nên thân thiết như chị em từ hồi đóng chung "Hoàn Châu Cách Cách". 

Ngoài mối thân tình nhiều năm từ nghề diễn, còn một lý do vô cùng đặc biệt khiến quan hệ giữa hai người thân mật đến vậy. 

Ít ai biết rằng, dù một nửa là Lý Thần, Hoắc Kiến Hoa - những người đàn ông mà bất cứ ai cũng phải ghen tị, thèm muốn. 

Nhưng cả hai đều có chung nỗi bức xúc, khi một nửa của mình đều đã "qua tay" một nữ diễn viên khác. Đó là Trương Hinh Dư.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư xinh đẹp, nóng bỏng và gắn với đầy tai tiếng.

 Mối tình thề non hẹn bể, làm vợ sắp cưới của Lý Thần

Nhan sắc của Trương Hinh Dư có thể một chín một người so với Phạm Băng Băng. Nhưng vị trí của cô trong giới showbiz thì còn cách xa so với người đẹp họ Phạm. 

Không những thế, người đẹp này còn liên tiếp dính những tin đồn thị phi, từ quá khứ tai tiếng cho tới những scandal tình ái hiện tại. 

Thế nhưng, có một điều chắc chắn Phạm Băng Băng cảm thấy thua thiệt với Trương Hinh Dư. 

Đó là Lý Thần đã chọn Trương Hinh Dư trước, thậm chí còn bất chấp tất cả những lời đàm tếu, đã dự đính cưới cô làm vợ. 

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Lý Thần và Trương Hinh Dư khi còn ngọt ngào bên nhau.

Trước khi Phạm Băng Băng xuất hiện bên Lý Thần, Trương Hinh Dư - Lý Thần đã được đánh giá là một cặp đẹp đôi trong showbiz. 

Các trang báo thường xuyên xuất hiện hình ảnh hai người tay trong tay tình tứ. Thậm chí họ còn thề non hẹn biển với nhau: "đến chân trời góc bể, vẫn có em bên cạnh".

Dù ngoại hình tương xứng, nhưng Trương Hinh Dư đã gặp phải nhiều bàn tán của dư luận, cho rằng cô đã có quá khứ phức tạp, không phù hợp hình ảnh của Lý Thần. 

Lý Thần bản chất không tin vào các lời đồn đại xấu về bạn gái của mình. Thậm chí khi những hình ảnh thiếu đứng đắn của Trương Hinh Dư bị công bố, anh còn một mực đứng bên bảo vệ cô, giúp cô ra tòa. 

Tình yêu của Lý Thần dành cho Trương Hinh Dư mãnh liệt tới mức anh còn mua nhà ở Mỹ để kết hôn với người đẹp. Cô cũng đã thường xuyên tới ăn cơm cùng gia đình anh.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 4.

Không ngờ được, một thời gian ngắn sau, tin tức cặp đôi chia tay đã lan xa, Lý Thần vì việc này vẫn tiếc nuối buồn thưong. 

Thời điểm ấy, nguyên nhân hai người chia tay được cho là do Trương Hinh Dư gắn bó với Hoắc Kiến Hoa.

Như vậy, ngay cả việc Lý Thần kết thúc mối quan hệ với Trương Hinh Dư cũng là do cô nàng ngoại tình chứ không phải cá nhân cặp đôi có chuyện gì sứt mẻ về tình cảm. 

Nếu không vì Trương Hinh Dư phản bội, có lẽ Phạm Băng Băng đã không thể có được một nửa lý tưởng của mình là Lý Thần.

Đó là khi Lý Thần và Trương Hinh Dư đều tham gia bộ phim "Võ Tắc Thiên" do Phạm Băng Băng làm nhà sản xuất.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng Trương Hinh Dư khi tham gia phim "Võ Tắc Thiên". Lý Thần cũng có mặt trong phim và gặp gỡ Phạm Băng Băng từ đây.

Bộ phim hoàn thành được một thời gian, bỗng một ngày, Lý Thần công bố bức ảnh thân mật bên Phạm Băng Băng với dòng chữ "Chúng ta". Phạm Băng Băng cũng đồng thời chia sẻ bức ảnh này như ngầm công bố mối quan hệ của cả hai.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 6.

Ngay khi ấy, Trương Hinh Dư chia sẻ trên trang weibo: "Có lúc, người mà bạn nghĩ rằng cả đời sẽ ở bên bạn, cũng có thể đột nhiên biến mất, thậm chí không kịp cho một cái ôm. 3 năm, thời gian trôi qua. Bất kể thế giới bên ngoài như thế nào. Bạn cũng cần hạnh phúc,.." 

Chia sẻ của người đẹp đã ngầm ám chỉ Phạm Băng Băng là người thứ 3. Sau đó cồn tiếp tục đăng một vài status có nội dung tương tự. 

Thực tế, ai cũng có thể nhìn thấy những chia sẻ của Trương Hinh Dư hòng đánh bóng bản thân, gây chú ý. Đồng thời cô cũng nuối tiếc Lý Thần, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Vì Hoắc Kiến Hoa mà sẵn sàng phản bội Lý Thần

Trong khi tình cảm với Lý Thần đang tốt đẹp, tưởng chừng đi tới cái kết hạnh phúc, Trương Hinh Dư bất ngờ bị nghi vấn qua đêm với Hoắc Kiến Hoa. 

Hai người được cho là ở chung phòng với nhau tại khách sạn Hàng Châu, Trung Quốc.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 7.

Dù báo chí không có những hình ảnh làm bằng chứng cụ thể, nhưng một người bạn thân của Lý Thần đã lên tiếng trên Weibo.

Anh cho biết, từ thời khắc Trương Hinh Dư ở bên Hoắc Kiến Hoa, chuyện tình cảm của cô và Lý Thần đã kết thúc.

Điều này thêm một lần nữa khẳng định việc Trương Hinh Dư ngoại tình với Hoắc Kiến Hoa là có thật.

Ngay sau đó, khi dư luận liên tục chỉ trích Phạm Băng Băng là kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm Lý Thần và Trương Hinh Dư, Lý Thần mới buộc lên tiếng giải thích tất cả.

Anh cũng khẳng định từ ngày biết Trương Hinh Dư ngoại tình, chuyện hai người đã kết thúc. Anh tìm đến Phạm Băng Băng khi cả hai đều là người độc thân.

Trương Hinh Dư sẵn sàng bỏ qua chuyện tình cảm sâu nặng với Lý Thần để ngoại tình, chứng tỏ Hoắc Kiến Hoa có ý nghĩa chừng nào với cô.

Ngược lại, sẵn sàng qua lại với một đóa hoa "đã có chủ" cũng cho thấy Trương Hinh Dư có sức hút lớn lao thế nào với nam tài tử họ Hoắc.

Cái kết cho chuyện tình tay ba 

Tìm đến Hoắc Kiến Hoa, bỏ rơi mối tình sâu nặng với Lý Thần, cuối cùng Trương Hinh Dư từ kẻ có tất cả lại thành tay trắng. Dù nuối tiếc mối tình với Lý Thần, nhưng mọi chuyện đã quá muộn với Trương Hinh Dư.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng là người đến sau lại nắm giữ được hạnh phúc của mình. 

Vì Trương Hinh Dư, Lý Thần và Hoắc Kiến Hoa dù là đồng nghiệp cũng ngấm ngầm nảy sinh mâu thuẫn khó nói. 

Mâu thuẫn này có thể thấy rõ qua đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Với mối quan hệ thân tình như Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như, theo lẽ thường bạn trai của Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ cùng cô tới dự đám cưới. 

Thế nhưng Lý Thần đã không tới dự, do anh và Hoắc Kiến Hoa muốn hạn chế đụng mặt nhau. 

Ngược lại, chính vì Trương Hinh Dư, mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như dường như lại thân tình hơn.

 Họ đồng cảm với nhau trong việc là người đến sau trong chuyện tình cảm, nhưng lại may mắn là người cuối cùng, nếu Phạm Băng Băng đi tới cái kết hạnh phúc. 

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 8.

Kẻ thù không đội trời chung của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như - Ảnh 9.