Việt Hương làm điều gì phản cảm khiến danh ca Lan Hương bỏ về?

  • Đăng tin: Thứ hai, 27/02/2017, 21:10
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Trong clip, Việt Hương đã đem những chuyện phòng the nhạy cảm ra để khuấy động buổi tiệc.

Cách đây vài ngày, danh ca Hương Lan vô cùng bức xúc chia sẻ trên Facebook về mình phải bỏ về giữa chừng trong một bữa tiệc cưới vì nghe thấy những lời tục tĩu của Việt Hương trên sân khấu.

Được biết sự việc diễn ra trong tiệc cưới của gia đình nghệ sĩ Đình Bảo. Việt Hương và Hoài Tâm xuất hiện với vai trò là MC chương trình.

Theo mô tả của danh ca Hương Lan thì 2 MC "diễu cợt quá sức thô tục, "nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu"... khiến bản thân cô "thấy xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó".

Việt Hương làm điều gì phản cảm khiến danh ca Lan Hương bỏ về? - Ảnh 1.

Nguyên văn lời chia sẻ của danh ca Hương Lan

Mới đây, đoạn clip ghi lại chương trình danh ca Hương Lan nói đến đã được tung lên mạng. Trong đoạn clip ngắn, danh hài Việt Hương cùng Hoài Tâm đã khấy động không khí vui vẻ cho buổi tiệc bằng những câu chuyện nhạy cảm.

Tuy nhiên, câu chuyện có vẻ hơi quá đà khi cặp đôi MC này mang cả những chuyện phòng the tế nhị lên sân khấu.

Thậm chí, Việt Hương còn mời dàn phù dâu, phù rể lên để mô tả bằng hành động lại các động tác phòng the cho cô dâu và chú rể học.

Có lẽ cũng phần nào tự ý thức được những việc làm khiếm nhã này, nên 2 MC liên tục nhắc nhở quan khách có mặt trong buổi tiệc không được quay clip hay livestream, mà những hình ảnh đó chỉ "lưu hành nội bộ".

Việt Hương làm điều gì phản cảm khiến danh ca Lan Hương bỏ về? - Ảnh 2.

Dàn phù dâu, phù rể bị mời lên sân khấu để mô tả lại các hành động phòng the

Về sự việc này, diễn viên hài Vượng Râu cho rằng phản ứng của danh ca Hương Lan là hoàn toàn bình thường. Đó cũng chính là một bài học cho những người làm hài như anh.

Anh nhận xét: "Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất duyên và thông minh. Đúng là một nghệ sĩ hài đích thực chứ không phải tay ngang chuyển từ chính kịch hay kịch nói sang.

Nhưng dưới góc độ đạo diễn tôi vẫn thấy thấp thoáng trong đó là sự bốc đồng của chị ấy. Nếu biết điều tiết thì ổn nhưng quá lên sẽ phản tác dụng".

Về việc tấu hài đám cưới, Vượng Râu bày tỏ: "Diễn đám cưới rất rất khó. Khó lắm. Vì khi diễn khán giả mải mê dự tiệc nên không tập trung.

Nghệ sĩ hài diễn sẽ giảm hiệu quả và nhạt. Vì thế nghệ sĩ cần phải cương và phiêu. Nhưng quá lên thì dễ mất kiểm soát".

Về phía Việt Hương, cô cũng đã chính thức có lời xin lỗi, đồng thời, Việt Hương cũng tự phạt mình 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói.