Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn run rẩy trong túi rác bị vứt bên đường

  • Đăng tin: Thứ ba, 21/11/2017, 14:18
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Tờ Mirror đưa tin và những hình ảnh về em bé được phát hiện bị vứt trong túi rác bỏ lại ven đường bên ngoài một khách sạn. Cảnh sát tin rằng em bé chỉ mới được sinh cách đó vài giờ.


Em bé được phát hiện lúc 1.40 sáng Chủ nhật vừa rồi, run rẩy vì lạnh và vẫn còn nguyên dây rốn, bị vứt trong một túi đựng rác để ngay bên lối vào một khách sạn.

Người phát hiện là một lái xe đi ngang qua đó nghe tiếng trẻ con khóc từ chiếc túi nhỏ vứt lại bên đường. Sự việc xảy ra tại quận Phra Phutthabat thuộc Sarburi, Thái Lan.

Em bé nặng gần 2.7kg đã được đưa ngay tới bệnh viện, được ủ ấm trên một chiếc giường để ngủ.

Trung tá cảnh sát tại Phra Phutthabat đang kêu gọi tìm kiếm thông tin về tung tích mẹ em bé.

"Đứa trẻ được tìm thấy quấn trong khăn tắm, bên trong một chiếc túi đen vứt ở cổng khách sạn. Chúng tôi tin rằng đứa trẻ mới được sinh ra có vài giờ, cơ thể còn lấm máu. Trọng lượng của em bé tại hiện trường là 2,7 kg, không có thêm bằng chứng nào được tìm thấy", cảnh sát cho biết.

Cảnh sát sẽ khẩn trương xem lại CCTV trong khu vực và tiến hành tố tụng với bất cứ ai có liên quan đến việc vứt lại em bé. "Chúng tôi hy vọng một người tốt sẽ chăm sóc đứa trẻ từ bây giờ và cho nó một cuộc sống tốt", phía cảnh sát nói.