Bên trong hộp đêm nơi quý ông đốt tiền, quý cô thề giữ bí mật

  • Đăng tin: Thứ hai, 05/02/2018, 16:15
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Đâu đó bên dưới lòng đất ở quảng trường Theresienwiese (Đức), hộp đêm Munich Countenance, nơi qua lại của những quý ông siêu giàu, vẫn là một bí ẩn với nhiều người. 

 Hộp đêm Munich Countenance dành cho giới siêu giàu ở Đức. (Ảnh: Getty)

Hộp đêm Munich Countenance dành cho giới siêu giàu ở Đức. (Ảnh: Getty)

Trang tin Daily Star ngày 4/2 đã đăng tải một bài viết với những bức ảnh hiếm hoi về Munich Countenance, một hộp đêm hạng sang ở thành phố Munich của Đức.

Đây là một hộp đêm dưới lòng đất ở khu vực quảng trường Theresienwiese. Phí thành viên của hộp đêm này là 1,3 triệu USD/năm. Có nhiều tin đồn rằng khách hàng được phép vào bên trong hộp đêm là những người siêu giàu và phục vụ họ là những cô gái, trẻ trung, cuốn hút với thề giữ bí mật.

Phóng viên của tạp chíVice mới đây đã theo chân một trong những chủ sở hữu hộp đêm vào bên trong Munich Countenance. Chủ hộp đên tự xưng là Michael này tiết lộ “những người bình thường” không được chào đón tại đây.

Ông Michael cho biết: “Họ phàn nàn rất nhiều. Tôi không muốn bất cứ ai vào đây mà chỉ ngồi một góc cả đêm, uống Coke và nhìn ngó xung quanh”. Ông cũng tiết lộ, hộp đêm Munich Countenance đặt ra quy tắc nghiêm ngặt đối với các nữ nhân viên tại đây: Họ phải là những phụ nữ có sự quyến rũ, dưới 35 tuổi, cân nặng không quá 59kg và cao trên 1,75m”.

Đồ ăn phục vụ trong hộp đêm cũng là những món ăn thượng hạng như thịt bò Kobe, rượu sâm-panh, trứng cá muối.