Bị chồng đạp mạnh vào bụng, thai phụ bị mất con 5 ngày trước khi sinh

  • Đăng tin: Thứ hai, 18/09/2017, 15:43
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Một thai phụ đã mất đi đứa con gái của mình khi chỉ còn 5 ngày nữa là chào đời vì bị chồng đạp mạnh vào bụng khiến dư luận phẫn nộ.

Theo The Sun, trong phiên tòa xét xử tại Tòa án Leeds Crown vào ngày 14/9, Stuart Samson (37 tuổi) đã bị kết án 2 tội danh hành hung và phải chịu mức án 2 năm 9 tháng tù giam.

Hình ảnh Bị chồng đạp mạnh vào bụng, thai phụ bị mất con 5 ngày trước khi sinh số 1
Chân dung kẻ giết đứa con chưa chào đời của mình. Nguồn Metro

Trước bản án mà Samson phải chịu, Jessy Johnson (21 tuổi) , là vợ của Samson cảm thấy chưa thỏa đáng. "Đáng lẽ tôi nên nghe lời mọi người mà tránh xa anh ta. Tôi cảm thấy tức giận về bản án mà anh ta phải chịu. Không một mức án nào có thể đưa con tôi quay trở lại".

Theo báo cáo, sự việc này diễn ra ào ngày 16/4 năm ngoái, bi kịch đã ập xuống trong một lần cặp đôi cãi vã tại quán bar. Vì đang ngà ngà say rượu cộng thêm thói vũ phu vốn có, Samson đã thẳng tấn công rồi đạp mạnh vào bụng Jessy khi cô chỉ còn 5 ngày nữa là tới ngày lâm bồn.

Sau khi tấn công vợ, anh ta còn thì thầm vào tai cô "đừng gọi xe cứu thương làm gì" rồi bỏ đi không thèm ngoái đầu lại.

"Tôi vô cùng đau đớn. Samson đáng lẽ đã phải đưa tôi đến nhà mẹ thế nhưng hắn ta cứ nghĩ rằng tôi đang giả bộ và diễn kịch mà thôi", Jessy nhớ lại

Chứng kiến cảnh tượng đó, những người có mặt trong quán bar đã chạy tới giúp đỡ rồi gọi điện cho xe cứu thương để đưa thai phụ tới ngay bệnh viện.

"Ngày hôm sau, tôi không cảm nhận được gì. Tôi thấy vô cùng sợ hãi. Hai ngày sau đó, các bác sĩ thông báo con tôi đã qua đời. Họ đã cho tôi uống thuốc để tôi có thể sinh con ra bình thường. Khi ấy, tôi thực sự ước rằng con vẫn còn sống. Sau khi con chào đời, tôi đã ở cùng con 2 ngày trong bệnh viện, cho đến khi con phải ra đi mãi mãi", Jessy ngậm ngùi chia sẻ.

Hình ảnh Bị chồng đạp mạnh vào bụng, thai phụ bị mất con 5 ngày trước khi sinh số 2
Người mẹ ở lại 2 ngày với đứa con đã qua đời của mình . Nguồn The Sun

Mila Francis, con gái chưa được chào đời đã được chôn cất nhưng Jessy lại không báo cảnh sát mà tiếp tục mối quan hệ với Sam Son, thậm chí cô còn không nói với ai ngoại trừ bạn thân của cô rằng Mila đã chết.

Chỉ tới tháng Hai vừa qua, khi Samson lại ra tay đánh đập thì Jessy mới quyết tâm đưa mọi chuyện ra ánh sáng.Sau khi sự việc xảy ra, Jessy đã trình báo vụ việc với cảnh sát, Samson đã bị bắt và tạm giam.

" Anh ta nhận tội chỉ đẻ được giảm án nhưng tại tòa tôi không thấy vẻ mặt hối hận của anh ta." Jessy rất tức giận cho biết.

Hiện tại chị cảm thấy hối hận khi không nghe lời cảnh báo tránh xa người chồng vũ phu Stuart Samson của nhân viên xã hội trước đây khi cô mang thai thì con cô đã không xảy ra chuyện.