Kinh hoàng phát hiện hơn 50 bàn tay người trong túi xách ở Nga

  • Đăng tin: Thứ sáu, 09/03/2018, 14:18
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Người dân ở vùng Siberia của Nga, sát biên giới Trung Quốc, đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện một chiếc túi xách chứa 54 bàn tày người bị chặt đứt lìa, Dailymail đưa tin ngày 8/3. 

 Hàng chục bàn tay người được phát hiện trong một túi xách ở vùng Siberia của Nga. (Ảnh: Dailymail)

Hàng chục bàn tay người được phát hiện trong một túi xách ở vùng Siberia của Nga. (Ảnh: Dailymail)

Theo Dailymail, một người dân ở thành phố Khabarovsk, vùng Siberia mới đây đã phát hiện chiếc túi xách chứa đầy bàn tay người này bên bờ một con sông, gần một điểm những người câu cá thường lui tới. Người dân địa phương đã giao nộp chiếc túi cho cảnh sát và nói rằng trước đó không có bất cứ vụ việc nào khả nghi xảy ra ở khu vực này.

Dailymail cho biết, giới chức năng địa phương đang tiến hành kiểm tra các vân tay để dần làm sáng tỏ vụ việc.

Hàng loạt giả thuyết được đưa ra về những bàn tay này. Một số người cho rằng, đây có thể là bàn tay của những kẻ trộm bị chặt lìa. Trong khi đó có ý kiến cho rằng, đây là cánh tay lấy từ các thi thể tại một bệnh viện, song không rõ tại sao việc này xảy ra. Truyền thông địa phương cho biết, băng gạc y tế và bao bọc giày giống trong bệnh viện được tìm thấy bên cạnh chiếc túi chứa bàn tay.

Cũng có người cho rằng, kẻ nào đó đã lấy nội tạng của các thi thể để đem bán trên thị trường chợ đen, và chúng chặt tay những thi thể này để phi tang.

Cảnh sát địa phương hiện từ chối bình luận về vụ việc.