Nhóm 4 nữ sinh đào mộ chôn sống tình địch và tra tấn suốt bằng gậy, dao rựa 4 giờ liên tục

  • Đăng tin: Thứ hai, 10/10/2016, 15:41
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Một vụ đánh ghen mới xảy ra gần đây tại Brazil khi cả nạn nhân và hung thủ đều mới chỉ 14 tuổi. Được biết, 4 nữ sinh Brazil đã đào hố chôn tình địch và tra tấn cô gái tội nghiệp suốt 4 tiếng đồng hồ.

4 nữ sinh trung học tại thành phố Trindade, Brazil đã bị bắt giữ sau khi tra tấn một cô gái khác 14 tuổi, được cho là tình địch của một trong 4 kẻ tấn công. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ sau khi một phần đoạn video ghi lại cảnh tra tấn dã man đó được tung lên mạng.

Những kẻ tấn công mới chỉ từ 13 đến 16 tuổi đã kéo nạn nhân 14 tuổi xuống một cái hố mà họ đã đào sẵn, trước khi hành hung cô vào đầu và cơ thể bằng gậy, dao rựa suốt 4 tiếng đồng hồ. Nạn nhân cũng bị trói chân tay lại nên không thể cử động.

Cô gái 14 tuổi bị tra tấn và đánh đập dã man.

Cô gái bị thương đã cố gắng trốn thoát và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người dân xung quanh khi những kẻ tra tấn cô đi rửa sạch máu trên tay. Điều tra viên cho rằng họ đã có ý định giết cô gái trẻ tội nghiệp kia.

Theo lời khai nhận của hung thủ, cô gái kia đã bị dẫn dụ vào vườn, nơi mà 4 kẻ chủ mưu đã chờ sẵn để ra tay hành hạ cô gái. Nạn nhân cho biết khi đến nơi, cô bị những kẻ tấn công lao vào trói và bắt đầu đánh đập. 

"Sau đó, họ đâm tôi và quẳng tôi xuống hố. Tôi nghĩ là mình sẽ chết rồi", nạn nhân nhớ lại vụ việc kinh hoàng xảy ra.

Cảnh sát trưởng Renata Vieira cho biết các cô gái này trước đó đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật 15 tuổi. Tuy nhiên, bạn trai của một trong những kẻ tấn công đã nói chuyện với nạn nhân và khiến người yêu ghen tị, cho rằng đó là tình địch của mình.

Một trong những kẻ tấn công cho biết họ đã có ý định giết cô gái kia và rất tức tối khi cô ta chạy thoát. Hiện tại, họ đang phải đối mặt với cáo trạng tra tấn và cố ý giết người. Tuy nhiên, vì tuổi đời của họ đều còn quá trẻ nên nếu bị kết án, những kẻ gây án sẽ phải chịu mức phạt 3 năm trong trại cải tạo cho trẻ vị thành niên.

4 nữ sinh Brazil đào hố chôn sống tình địch và tra tấn suốt 4 giờ liên tục - Ảnh 2.

Vụ tấn công gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng Brazil.