• Chuyện rất bẩn, rất xấu xa đang diễn ra ở thị trường Đà Nẳng

  Chuyện rất bẩn, rất xấu xa đang diễn ra ở thị trường Đà Nẳng

  Cục Quản lý thị trường TP. Đà Nẵng đang xác minh thông tin có người dân mua phải gạo “cao su” trong một clip đăng tải trên trang mạng xã hội gây xôn xao dư luận ngày 31/3

 • Chuyện ông Lý Hiển Long bảo vệ singapore trước ma túy

  Chuyện ông Lý Hiển Long bảo vệ singapore trước ma túy

  Có một câu chuyện về cách ngăn chận ma túy, cũng là một câu chuyện nhân đạo đã cũ, tôi muốn kể lại. Một thời gian dài, chuyện này xôn xao khắp thế giới, giờ đọc lại, thấy khó tin sao chuyện ồn ào thế, nhưng nghĩ hồi lâu thì thấy...hiểu được. Đó là câu chuyện ông Lý Hiển Long bảo vệ mội trường sống của đất nước ông bằng xử tử hình với một tội phạm ma túy...

 • Alo anh Park và bài toán con voi

  Alo anh Park và bài toán con voi

  Tôi luôn tin từ khi rất bé rằng, bất kể trạng thái của bạn là gì, bạn vẫn luôn có thể tìm cách thay đổi chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn, sống có ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và trở thành nguồn tạo ra hạnh phúc cho người khác.

 • Thảm họa khôn lường

  Thảm họa khôn lường

  Đó cũng chỉ là PHẦN NỔI CỦA TẢNG BĂNG. Sẽ còn nhiều nhân viên công lực bị thử thách mạng sống với bọn buôn lậu quốc tế này và nhất là, xã hội bị đe dọa bởi tội ác và tất cả gia đình VN giờ đều là “nạn nhân tiềm năng” của ma túy vì...sẵn mà!

 • Yếu thế ư? Bỏ mặc cho mày chết?

  Yếu thế ư? Bỏ mặc cho mày chết?

  Không lẽ ông bà mình, cả thời thực dân, nghề cao quí này sống được mà đến giờ đành bị hủy diệt? Người yếu thế sẽ “chèo chống” được bao lâu?

 • Giả vờ siêng năng, nỗ lực sẽ đẩy bạn đến bước khôn cùng, mệt mỏi

  Giả vờ siêng năng, nỗ lực sẽ đẩy bạn đến bước khôn cùng, mệt mỏi

  Hôm nào bạn cũng thức thâu đêm để học tập, làm việc sáng sớm đi làm đầu óc choáng váng. Suốt một thời gian dài trong tình trạng thiếu ngủ, sức khỏe của bạn ngày càng suy sụp.

 • “Đặng Lê Nguyên Vũ – Kẻ “vĩ cuồng”?

  “Đặng Lê Nguyên Vũ – Kẻ “vĩ cuồng”?

  Đặng Lê Nguyên Vũ tự nhận biết về mình và tự nhận rằng mình đang rất cô đơn – Đó là số phận của kẻ muốn vượt lên chính mình, luôn phải chấp nhận.

 • Người ta muốn gì qua mỗi quãng đời

  Người ta muốn gì qua mỗi quãng đời

  Một cuộc đời phong lưu hay cơ hàn đều có thể xảy ra ở từng giai đoạn với bất cứ ai. Và dù thế nào thì cũng không phải than vãng, vì cuộc đời của mình như thế nào là do mình lựa chọn. Mình không lựa chọn được người sinh, nơi sinh ra, nhưng có thể lựa chọn cuộc sống của chính mình.

 • Áp dụng 4 bài học quản trị từ chùa ba vàng, có nên chăng!?

  Áp dụng 4 bài học quản trị từ chùa ba vàng, có nên chăng!?

  Kinh nghiệm, kiến thức làm việc sẽ được những bậc tiền bối truyền thụ lớn cho thế hệ sau, đảm bảo luôn có một lớp kế tục công việc, sự nghiệp của những người đi trước.

 • Khởi nghiệp: Mỗi làng một sản phẩm và nhiều câu chuyện xung quanh

  Khởi nghiệp: Mỗi làng một sản phẩm và nhiều câu chuyện xung quanh

  Tại sao chúng ta lại phải xấu hổ khi quay về quê hương với nghề truyền thống?? Nhưng chúng ta lại tự hào khi trở thành một nhân viên bán hàng của một thương hiệu đồ da nổi tiếng. Tại sao chúng ta lại cố phấn đấu vì sự an nhàn trong các công ty nhà nước, khi chính những công ty này lại đang là gánh nặng cho ngân sách, cho những đồng tiền thuế của nhân dân??

 • 7 thay đổi bắt đầu từ tư duy cho sự giàu có

  7 thay đổi bắt đầu từ tư duy cho sự giàu có

  Thay đổi để tốt hơn, thay đổi cần được bắt đầu từ tuy duy. Hãy thực hiện ngay những điều sau đây để bắt đầu mở cánh cửa thành công

 • Để thành công, bạn phải biết nói "không"

  Để thành công, bạn phải biết nói "không"

  Trong thế giới ngày nay, sự tập trung ngày càng trở nên xa xỉ. Có quá nhiều thứ "hay ho" đang từng giây, từng phút làm bạn sao nhãng khỏi việc chính cần làm.