Tạm đình chỉ công tác cô giáo ở chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn

  • Đăng tin: Thứ năm, 07/03/2019, 23:10
  • Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter Share on Zing Share on Link Hay print
Lãnh đạo Trường THPT N.H (tỉnh Bình Thuận) xác nhận đã tạm đình chỉ công tác với cô H. (giáo viên dạy Toán của trường) để chờ kết quả điều tra về vụ việc chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi.

Ngày 7/3, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, cho biết đã chỉ đạo một trường PTTH trên địa bàn thị xã La Gi tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo H. đề chờ kết luận của cơ quan chức năng về những tố cáo hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo.

Quyết định này được đưa ra bởi vụ việc cô giáo H. bị người chồng làm đơn tố cáo bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với một nam sinh lớp 10 dưới 16 tuổi.

Cô giáo H. giảng dạy môn Toán và về công tác tại trường THPT N.H 3 năm qua. Được biết, cô giáo H. đã có chồng và một con trai gần 3 tuổi. Theo ông T., chồng cô H., từ tháng 9/2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường khi đối xử lạnh nhạt với chồng, ít quan tâm đến gia đình.

Qua theo dõi, ông T. phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh năm chưa đủ 16 tuổi. Trong điện thoại của cô H. cũng có nhiều tin nhắn tình cảm với nam sinh trên. Cuối tháng 12/2018, ông T. bắt quả tang vợ và nam sinh trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi. Tại thời điểm đó, cô H. và nam sinh đều mặc quần áo bình thường. Tuy nhiên, ông T. phát hiện có bao cao su trong phòng của vợ và nam sinh.

Được biết, ông T. sau đó đã liên lạc với phụ huynh nam sinh và đến trường cô H. đang giảng dạy và yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô H. viết cam kết. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10. Hiện, cô giáo H. đã bỏ về nhà mẹ ruột của mình.

Sự việc hiện đang được xác minh làm rõ và phải chờ kết luận từ cơ quan chức năng.

Hoàng Phương